HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

090 7766 677

đặt lịch hẹn

cảm nhận

  • Chị Hương Thùy Trước khi đi Spa tôi cảm thấy rất buồn vì cơ thể tròn trĩnh sau khi sinh con của mình. Tuy nhiên sau khi đến Spa một thời gian tôi đã lấy lại được vóc dáng gọn gàng như ban đầu

Trang Chủ » Dịch Vụ » Tẩy lông vĩnh viễn

Tẩy lông vĩnh viễn


Tẩy lông là quy trình thẩm mỹ dựa trên nguyên lý ánh sáng phổ biến nhất thế giới. Tại Đẹp Spa cũng có phương pháp tẩy lông bằng ánh sáng độc đáo và tân tiến nhất có thể đem lại kết quả hữu hiệu, nhanh chóng để làm giảm lông vĩnh viễn trên tất cả loại da, bao gồm da mẫn cảm và tuyệt đối an toàn, không gây đau, không cần thời gian phục hồi.*Vùng bệnh lý được chiếu IPL sẽ nóng lên, nhiệt độ cao hơn rất nhiều so với vùng được chiếu IPL khác. Và được phân thành hạt rất nhỏ (tan nhỏ), ở bên ngoài biểu bì có một số sắc tố bắn ra ngoài còn lại đi vào trong bị một số đại thực bào ăn hoặc đào thải ra ngoài .

*RF có sóng điện từ tần số cao, đi qua chất bán dẫn tạo ra từ trường, gọi là sóng điện từ. Khi sóng điện từ tần số cao, tác động vào da sẽ làm nóng ở tầng sâu của da (từ trong đẩy ra bề mặt da).

Đặc biệt :

Công nghệ E-light được cải tiến sau này đã rút ngắn được thời gian triệt lông: vùng nách từ 3 - 5 phút , vùng chân khoảng 10 - 15 phút, không nóng và làm cho da sáng, lỗ chân lông khít mịn.

-   Hết lông vĩnh viễn, lông không mọc lại.

-   Da sáng, khít chân lông, không thâm

-   An toàn, không đau.